BLV Cris – Youtuber Chuyên Về Bóng Đá Được Yêu Thích Nhất

BLV Cris, hay có còn gọi là Quân Cris được nhiều người hâm mộ bóng đá theo dõi. Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập thể thao và từng làm việc tài Đài truyền hình. Bằng sự tâm huyết của mình, anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả. Hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn trong sự nghiệp anh nhé.

BLV Cris là ai?

Quân Cris hay còn có tên thật là Lê Đại Quân. Anh sinh năm 1991, quê ở tỉnh Nam Định. Anh đã nổi tiếng trong giới hâm mộ thể thao ngay từ khi còn học đại học. Ngay khi tốt nghiệp Ngoại giao, anh trở thành phóng viên tại Đài Truyền hình Việt Nam.

BLV Cris
BLV Cris

Qua thời gian, BLV Cris đã trở thành phóng viên thể thao có tiếng và được yêu thích tại đây. Bên cạnh đó, anh còn tham gia kinh doanh và quản lý hình ảnh liên quan đến các nội dung thể thao. Anh cũng đóng góp vào các CLB bóng đá phủi ở Hà Nội.

Quân Cris được đánh giá là cầu thủ có kỹ thuật đá bóng với tốc độ tốt. Người truyền cảm hứng thể thao cho anh chính là cầu thủ Cristiano Ronaldo nổi tiếng thế giới. Anh được biết đến bình luận viên có nhiều kiến thức và góc nhìn tốt trong thể thao,

Sự nghiệp

Hành trình đi đến con đường làm youtuber thể thao của BLV Cris vô cùng dài. Anh đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm để có được ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một vài điểm đặc sắc nhất trong sự nghiệp của anh nhé.

Bắt đầu khởi điểm phóng viên VTV thành BLV nổi tiếng cả nước

Bắt đầu hành trình đến với thể thao với vai trò là phóng viên của Đài truyền hình. Bằng tâm huyết và kiến thức của mình, BLV Cris nhận được nhiều tin tưởng trong công việc. Anh được tin tưởng để dẫn những chương trình sự kiện thể thao lớn.

Qua tiếp xúc 9 năm với các tin tức thể thao, anh quyết định thôi việc. Công việc tiếp theo của anh là làm Youtuber về thể thao với kênh Quân Cris. Bằng kiến thức của mình, kênh youtube của anh thu hút được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ.

Hiện nay lượng đăng ký của kênh lên đến 150 nghìn lượt theo dõi. Nhắc đến kênh youtube có bình luận chuyên nghiệp về thể thao không thể không kể đến Quân Cris. Chỉ cần gõ tìm kiếm, anh em sẽ thấy hàng triệu views cho các video bình luận hot.

BLV Cris
BLV Cris

Thành tựu trong sự nghiệp bình luận viên 

Khi làm ở Đài truyền hình, BLV Cris luôn là cái tên được người mê bóng đá yêu thích nhất. Và khi chuyển sang mảng youtube, anh cũng tạo được tiếng vang không kém. Kênh youtube của anh được đánh giá có sức ảnh hưởng lớn đến người xem.

Bên cạnh đó, công chúng còn biết đến anh với vai trò là founder của kênh Football Country. Đây cũng là kênh bóng đá có rất nhiều chiến dịch truyền thống ý nghĩa. Với mục tiêu của kênh là mang các sự kiện bóng đá đến mọi miền khắp Việt Nam.

Với bất kỳ công việc nào của Quân Cris, anh luôn tận tâm và dành  tâm huyết cho nó. Chính những nỗ lực này khiến cho người hâm mộ dần tin tưởng anh. Các hoạt động xã hội của anh đều nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt liệt từ người hâm mộ..

Một số câu hỏi phỏng vấn xoay quanh BLV Cris

Để hiểu rõ hơn về BLV Cris, anh em có thể xem những câu hỏi phỏng vấn liên quan đến anh. Khi biết rõ về con người anh, mọi người sẽ thấy anh vô cùng thân thiện. Đặc biệt ở anh toát lên một tình yêu và hâm mộ nhiệt tình dành cho bóng đá.

Ý nghĩa của tên thật Lê Đại Quân là gì?

Rất nhiều người tò mò về tên thật của BLV Cris – Lê Đại Quân. Theo anh, Đại ở đây là trách nhiệm, Cán là những gì to lớn. Với ý nghĩa là trách nhiệm lớn. Với tên như vậy, tôi luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm với các công việc mà mình đang làm.

Hãy kể 3 tính từ để mô tả về bản thân mình

Trước hết, tôi xin lựa chọn từ chân thành. Với BLV Cris, mọi mối quan hệ luôn được đi liền với sự chân thành, đỉnh cao của khéo léo. Chỉ sự thành thật trong các mối quan hệ mới mở ra được cánh cổng tốt đẹp cho các mối quan hệ xung quanh.

Từ thứ 2 tôi xin lựa chọn từ phiêu lưu. Với tôi trải nghiệm của mỗi người là điều không giới hạn. Mỗi ngày tôi luôn cố gắng tìm những điều mới mẻ trong cuộc sống để thay đổi, học hỏi và thích nghi dần dần. Thay đổi là một lần học hỏi với tôi.

Từ cuối cùng tôi lựa chọn về bản thân mình là cống hiến, Tiền bạc và vật chất chỉ là những từ bên ngoài và dễ dàng mất đi. Thứ mà mọi người nhớ đến bạn chính là giá trị có ích mà bạn tạo ra, thứ mà bạn có thể truyền cảm hứng cho các thế hệ đi sau.

Việc vừa làm BLV thể thao trên Youtube, vừa quản lý cầu thủ có gây ôm đồm không?

Thực ra những công việc mà bạn kể bên trên đều liên quan và hỗ trợ chặt chẽ với nhau. BLV Cris là chất liệu để xây dựng nên kênh Youtube của tôi. Qua các trận đấu, tôi cũng học hỏi thêm được nhiều kiến thức về bóng đá để quản lý cầu thủ hơn.

Bên cạnh việc quản lý họ, kiến thức từ bóng đá cũng cho tôi chia sẻ đến mọi người. Qua đó tôi sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều gương mặt mới tiềm năng. Dần dần tôi có thể đào tạo cho họ trở thành những cầu thủ đóng góp cho nước nhà.

Công việc bình luận và Youtuber giúp tôi biết đến nhiều câu chuyện hơn của các cầu thủ chuyên nghiệp. Họ đã phải trải qua rất nhiều thử thách để có được ngày hôm nay. Hiểu được điều đó, tôi có thể chia sẻ và lan tỏa cảm hứng đến thế hệ trẻ.

Kết luận

Bằng tâm huyết và kiến thức của mình, BLV Cris đã xây dựng được tên tuổi trong làng hâm mộ bóng đá. Anh được biết đến với nhiều vai trò đa dạng khác nhau ở lĩnh vực này. Những đóng góp của anh cho môn thể thao vua này vô cùng ấn tượng. Nhắc đến mảng bình luận bóng đá, Quân Cris mãi là cái tên nổi bật đáng theo dõi.